Giáo dục pháp luật hay giáo dục ý thức pháp luật? - Ngọ Văn Nhân; Ngọ Văn Nhân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tìm hiểu về mục đích, mục tiêu, chủ thể, đối tượng, nội dung, phương pháp, hình thức giáo dục pháp luật