Nguyên tắc “Cùng hình sự hóa” trong bối cảnh thực thi công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng - Nguyễn Tiến Vinh; Nguyễn Tiến Vinh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Nhận thức chung về Nguyên tắc “Cùng hình sự hóa” trong hợp tác quốc tế về các vấn đề hình sự -- Nguyên tắc “Cùng hình sự hóa” trong Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng -- Nguyên tắc “Cùng hình sự hóa” trong pháp luật Việt Nam