Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự về miễn trách nhiệm hình sự và miễn hình phạt - Trịnh Tiến Việt; Trịnh Tiến Việt (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Trình bày sự cần thiết Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự về miễn trách nhiệm hình sự -- Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự về miễn hình phạt