Pháp luật giải quyết tranh chấp nội bộ công ty: nhận thức, thực trạng và cải cách - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng Pháp luật giải quyết tranh chấp nội bộ công ty ở Việt Nam -- Những bất cập của pháp luật giải quyết tranh chấp nội bộ công ty ở Việt Nam hiện nay -- Kiến nghị một số định hướng cải cách