Thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và những vấn đề đặt ra - Mai Thị Tú Oanh; Mai Thị Tú Oanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Bài viết đề cập thực tiễn xét xử một số vụ về tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, có bình luận và nêu những vấn đề đặt ra từ thực tiễn giả quyết loại tranh chấp này