Bản chất quyền tham gia quản lý nhà nước của công dân ở nước ta hiện nay - Lê Thị Thiều Hoa; Lê Thị Thiều Hoa (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát chung về quyền tham gia quản lý nhà nước -- Bản chất của quyền tham gia quản lý nhà nước của công dân