Chính sách công và Hiến pháp - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Vai trò, vị trí của chính sách công -- Về nghiên cứu chính sách công -- Chính sách công với Hiến pháp và hệ thống pháp luật