Đổi mới thủ tục tố tụng tại phiên tòa phúc thẩm hình sự theo hướng tăng cường tranh tụng đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Văn Quảng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Sự cấn thiết của việc Đổi mới thủ tục tố tụng tại phiên tòa phúc thẩm hình sự -- Thực trạng áp dụng các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về hoạt động tranh tụng tại phiên tòa phúc thẩm hình sự -- Phương hướng và kiến nghị đổi mới thủ tục tại phiên tòa phúc thẩm theo hướng tăng cường tranh tụng