Bảo vệ “thương hiệu” – thực trạng pháp luật và nhu cầu hoàn thiện - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng pháp luật bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với chỉ dẫn thương mại -- Hoàn thiện cơ chế thực thi quyền sở hữu trí tuệ