Kiện toàn và nâng cao chất lượng đội ngũ thẩm phán hành chính ở nước ta hiện nay - Nguyễn Danh Tú; Nguyễn Danh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát về đội ngũ thẩm phán hành chính hiện nay và tìnhhình giải quyết các vụ án hành chính -- Một số giải pháp kiện toàn và nâng cao năng lực xét xử của đội ngũ thẩm phán hành chính