Những vấn đề cơ bản về quyền phúc quyết - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát chung về quyền phúc quyết -- Nguồn gốc của quyền phúc quyết -- Ý nghĩa chính trị - pháp lý của quyền phúc quyết