Quy định của Hiến pháp về Chính phủ: những vấn đề sửa đổi, bổ sung - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát về Chính phủ hiện đại -- Các quy định trong Hiến pháp Việt Nam năm 1992 sửa đổi về Chính phủ -- Kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định về Chính phủ trong Hiến pháp Việt Nam năm 1992 sửa đổi