Văn bản pháp luật (Từ tháng 6/1996 đến tháng 7/1996) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Văn bản pháp luật do chủ tịch nước và Ủy ban thường vụ Quốc hội công bố -- Văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Văn bản pháp luật do Thủ tướng Chính phủ ban hành.