Tạp chí Nhà nước và Pháp luật: chặng đường 40 năm - Ban Biên tập Tạp chí; Ban Biên tập Tạp chí (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tạp chí Nhà nước và Pháp luật: chặng đường 40 năm