Thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về nghĩa vụ thanh toán trong giao dịch chuyển nhượng bất động sản - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Nguyễn Thị Hồng Nhung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quy định của pháp luật về nghĩa vụ thanh toán trong giao dịch chuyển nhượng bất động sản và một số hạn chế, bất cập -- Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về nghĩa vụ thanh toán trong giao dịch chuyển nhượng bất động sản