Luật áp dụng "non-state law" cho hợp đồng thương mại quốc tế - Võ Sỹ Mạnh; Võ Sỹ Mạnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
"non-state law" là gì? -- Quyền tự do chọn luật áp dụng - cơ sở cho việc thỏa thuận luật áp dụng "non-state law" -- Hạn chế của thỏa thuận về luật áp dụng là "non-state law"