Vai trò của tập quán và các nguyên tắc của việc áp dụng tập quán trong thương mại - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Vai trò của tập quán -- Các nguyên tắc của việc áp dụng tập quán thương mại : hiệu lực của tập quán; nguyên tắc không chống lại trật tự công cộng và không chống lại đạo đức, thuần phong mỹ tục