Vài nét về các Hội kinh doanh và công ty của Thái Lan - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Về hình thức tổ chức và thành lập các Hội kinh doanh và công ty -- Trách nhiệm và mối quan hệ giữa các thành viên của các Hội kinh doanh hoặc công ty -- Quản lý điều hành Hội kinh doanh hoặc công ty -- Vốn và chế tài chính của các Hội kinh doanh và công ty: góp vốn; Chuyển nhượng vốn; Tăng giảm vốn; Chế độ phân phối lợi nhuận.