Xây dựng pháp luật - Nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa IX (Trả lời phỏng vấn của phóng viên tạp chí "Nhà nước và pháp luật" - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Quốc hội sẽ thông qua Luật đất đai (sửa đổi), Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp, Luật dầu khi, Luật xuất bản, Luật sửa đổi, bổ sung các Luật thuế và cho ý kiến về các dự án: Luật doanh nghiệp nhà nước, Luật phá sản doanh nghiệp, Luật về thẩm quyền và trình tự ban hành các văn bản quy phạm pháp luật nhằm chuẩn bị một bước cho việc xem xét thông qua hai dự án này vào kỳ họp cuối năm 1993.