Đánh giá thành tựu nhận thức lý luận, thực tiễn và những vấn đề đang đặt ra đối với việc xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Những thành tựu nhận thức lý luận về Nhà nước pháp quyền trong thời gian qua -- Thành tựu thực tiễn Việt Nam đã đạt được trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền -- Những vấn đề đang đặt ra đối với việc tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam