Vai trò của luật sư trong giai đoạn điều tra hình sự - Trương Tuấn Dũng; Trương Tuấn Dũng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Vai trò của Luật sư trong giai đoạn điều tra hình sự hiện nay -- Giải pháp nâng cao vai trò của Luật sư trong giai đoạn điều tra hình sự