Thẩm quyền áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời của trọng tài trong pháp luật một số nước và Việt Nam - Trần Hoàng Hải; Trần Hoàng Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời theo quy định của pháp luật Việt Nam -- Các quy định về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong pháp luật một số quốc gia -- Một số định hướng hoàn thiện pháp luật nước ta