Pháp luật về thực hiện các hợp đồng đang có hiệu lực trong thủ tục phá sản - Bùi Đức Giang; Bùi Đức Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Pháp luật Việt Nam : nhận diện các lợi ích đối lập, khái niệm hợp đồng đang có hiệu lực, khái niệm đình chỉ thực hiện hợp đồng; mối quan hệ giữa việc mở thủ tục phá sản và việc dừng hợp đồng đang có hiệu lực -- Kinh nghiệm nước ngoài: Pháp luật Anh, Mỹ, Pháp