Hành vi định giá hủy diệt trong pháp luật cạnh tranh - Phạm Hoài Huấn; Phạm Hoài Huấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Bản chất kinh tế của việc định giá -- Định giá hủy diệt trong pháp luật một số nước -- Định giá loại bỏ trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam