Xung đột lợi ích của cổ đông thiểu số trong hoạt động mua bán, sáp nhập công ty cổ phần - Cao Đình Lành; Cao Đình Lành (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát về hoạt động mua bán, sáp nhập công ty cổ phần -- Xung đột lợi ích của cổ đông thiểu số trong hoạt động mua bán, sáp nhập công ty cổ phần -- Một số giải pháp nhằm hài hòa lợi ích giữa các nhóm trong hoạt động mua bán, sáp nhập công ty cổ phần