Mối quan hệ giữa di tặng với di sản thừa kế - Phan Tấn Pháp; Phan Tấn Pháp (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Một số quy định về di tặng trong pháp luật Việt Nam -- Di tặng trong mối liên hệ với di sản thừa kế -- Những vướng mắc, bất cập của các quy định pháp luật về mối quan hệ giữa di tặng và di sản thừa kế cần sửa đổi, bổ sung