Công ước quốc tế về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ và sự nội luật hóa trong pháp luật Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát chung về Công ước -- Nội luật hóa các quy định của CEDAW trong pháp luật Việt Nam -- Một số biện pháp để làm tốt hơn nữa việc bảo vệ quyền cho lao động nữ, khắc phục những tồn tại do yếu tố chủ quan hoặc khách quan mang lại những bất lợi cho phụ nữ