Hiến pháp hóa mối quan hệ giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương trong phân chia các khoản thu nhập công - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quy định về mối quan hệ tài chính giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương trong hiến pháp của một số nước -- Thể chế tài chính công và mối quan hệ tài chính giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương trong hiến pháp nước ta