Đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực chứng khoán ở Việt Nam - Đỗ Thị Minh Phượng; Đỗ Thị Minh Phượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Một số đặc điểm cơ bản của tội phạm chứng khoán -- Đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực chứng khoán trong giai đoạn hiện nay