Đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức: thực trạng và một số giải pháp - Hồ Thế Hòe; Hồ Thế Hòe (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tội phạm có tổ chức ở Việt Nam -- Nêu một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm có tổ chức