Nguyên tắc, nội dung và hình thức pháp luật điều chỉnh hoạt động cho thuê lại lao động - Nguyễn Hữu Chí; Nguyễn Hữu Chí (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Nguyên tắc pháp luật điều chỉnh hoạt động cho thuê lại lao động -- Nội dụng pháp luật điều chỉnh họat động cho thuê lại lao động -- Hình thức pháp luật điều chỉnh họat động cho thuê lại lao động