Pháp luật một số quốc gia trên thế giới về quyền của người đồng tính - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát pháp luật về quyền của người đồng tính trên thế giới -- Một số quốc gia công nhận và bảo vệ quyền của người đồng tính: Cộng hòa Pháp; cộng hòa Liên bang Đức; Hoa Kỳ -- Một số quốc gia không công nhận quyền của người đồng tính: Iran, Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên