Việc cho ý kiến của ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật, dự thảo Nghị quyết của Quốc hội: Thực trạng và kiến nghị - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ sở pháp lý về thẩm quyền của Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong việc xem xét, cho ý kiến về các dự án Luật, dự thảo Nghị quyết của Quốc hội -- Một số nguyên nhân của những hạn chế, bất cập và đưa ra một số kiến nghị