Sở hữu đất đai trong Hiến pháp Việt Nam - Nguyễn Minh Đoan; Nguyễn Minh Đoan (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Vấn đề sở hữu trong đó có Sở hữu đất đai phải xuất phát từ thực tiễn sản xuất, quản lý, kahi thác tài sản trong xã hội và phải do nhân dân bàn bạc, quyết định; việc sửa đổi Hiến pháp lần này các quyết sách về kinh tế tỏng đó có vấn đề Sở hữu đất đai sẽ được các nàh kinh tế và pháp lý giải quyết một cách thấu đáo