Cơ sở của Tòa án hiến pháp - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ sở của Tòa án hiến pháp ở châu Âu -- Cơ sở của Tòa án hiến pháp trong các nên dân chủ mới -- Cơ sở của khuynh hướng ủng hộ Tòa án hiến pháp ở Việt Nam