Hài hòa hóa pháp luật của Liên minh châu Âu về kiểm soát các điều kiện giao dịch chung - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Điều kiện giao dịch chung và nội dung cơ bản của pháp luật về Điều kiện giao dịch chung -- Kiểm soát các Điều kiện giao dịch chung theo pháp laụat của các nước thuộc Liên minh châu Âu trước khi chỉ thị số 93/13ÊC được ban hành -- Hài hòa hóa pháp luật về kiểm soát các điều kiện giao dịch chung ở Liên minh châu Âu