Thi hành quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Bản chất của quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh -- Thi hành quyết định của Hội đồng Cạnh tranh