Quyền con người về mặt tư pháp hình sự - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Xác định nội dung của tiểu nhóm quyền về mặt tư pháp hình sự -- Khái niệm quyền con người về mặt tư pháp hình sự -- Hệ thống quyền và chủ thể quyền con người về mặt tư pháp hình sự