Một số điểm tiến bộ và hạn chế của Luật Viên chức năm 2010 - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tính tất yếu và ý nghĩa của việc ban hành Luật Viên chức -- Những điểm tiến bộ và hạn chế của Luật Viên chức năm 2010