Quyền lực nhà nước và cưỡng chế nhà nước trong đời sống xã hội - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quan điểm về quyền lực nhà nước -- Cưỡng chế nhà nước và mối quan hệ giữa cưỡng chế nhà nước với quyền lực nhà nước