Quyền sở hữu trí tuệ trong Hiến pháp Việt Nam - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quyền sở hữu trí tuệ trong các văn bản Hiến pháp trước năm 1992 -- Quyền sở hữu trí tuệ trong Hiến pháp 1992 sửa đổi, bổ sung năm 2001 -- Đề xuất quy định về Quyền sở hữu trí tuệ trong Hiến pháp sửa đổi