Những luận cứ khoa học sửa đổi, bổ sung các quy định về chế độ chính trị trong Hiến pháp 1992 - Thái Vĩnh Thắng; Thái Vĩnh Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Về những hạn chế, bất cập của chế định chế độ chính trị và những chế định liên quan đến chế độ chính trị tỏng Hiến pháp năm 1992 -- Quang điểm và phương án sửa đổi định chế chế dộ chính trị trong Hiến pháp năm 1992 -- Các quy định trong các chương khác liên quan đến Chương Chế độ chính trị cần được sửa đổi, bổ sung