Tổ chức công đoàn trong Luật Công đoàn và Bộ luật Lao động sửa đổi - Nguyễn Văn Bình; Nguyễn Văn Bình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Bài viết chủ yếu phân tích các quy định của LCĐ và BLLĐ sửa đổi liên quan đến quyền thành lập, gia nhập và hoạt động công đoàn của người lao động