Đặc điểm của hợp đồng điện tử - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Về yếu tố thỏa thuận trong giao kết hợp đòng -- Về chủ thể -- Về quy trình giao kết -- Về xác định thời điểm và địa điểm giao kết hợp đồng -- Về chữ ký trong hợp đồng -- Về yêu cầu hợp đồng phải giao kết dưới hình thức văn bản -- Về vấn đề bản gốc của hợp đồng