Tính cắt khúc trong việc xây dựng và thực thi luật ở Việt Nam: Từ thực tiễn soạn thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 - Nguyễn Văn Cương; Nguyễn Văn Cương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Electronic Resources