Tác động của toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế đối với việc hoàn thiện các quy định về chế độ kinh tế trong Hiến pháp Việt Nam - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Những yêu cầu đặt ra từ góc độ toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế -- Một số bất cập của Hiến pháp so với yêu cầu của bối cảnh quốc tế trong giai đoạn mới