Xác định luật áp dụng trong giao dịch thương mại quốc tế - Đào Trí Vũ; Đào Trí Vũ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Những yêu cầu chung về luật áp dụng -- Lựa chọn của các bên về luật áp dụng -- Lựa chọn của cơ quan tài phán về luật áp dụng -- Luật áp dụng đối với các nghĩa vụ phụ -- Luật áp dụng trong trường hợp thay đổi các bên giao dịch