Khung pháp lý về hợp tác trong lĩnh vực môi trường khu vực sông Mê Công - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khung hợp tác nội khối -- Hợp tác ngoại khối: Hợp tác Mê Công - Mỹ; Mê Công - Nhật Bản