Khái niệm chất ma túy trong Luật Hình sự Việt Nam - Trần Mạnh Hà; Trần Mạnh Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Luật Phòng, chống ma túy năm 2000 (sửa đổi năm 2008) -- Thông tư liên tịch số 17/2007/TTLT-BCA-VKSNDTC-TANDTC-BTP