Quyết định hình phạt trong trường hợp người chưa thành niên chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt - Nguyễn Khắc Quang; Nguyễn Khắc Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Trình bày điều 52, giới hạn giảm nhẹ hình phạt áp dụng cho trường hợp chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt -- Đưa ra những sửa đổi, bổ sung BLHS sát hợp với thực tiễn tình hình tội phạm nhằm góp phần có hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm do người chưa thành niên thực hiện